HằngNga, tui iu em lắm!!! ;))

Style: Lãng mạn…Trong sáng…Vui tính…Thân thiện…Kết bạn mọi nơi…!!! Welcome!!! ^__^

Những bí ẩn về nụ hôn

Posted by HằngNga trên Tháng Mười Hai 21, 2007

 

Học hôn có cái gì đó giống như học đi xe đạp, vì khi bạn đã học được thì không bao giờ bạn quên. Bạn nên nhớ rằng mỗi lần hôn đều khác nhau, phụ thuộc vào cảm xúc của bạn với người ấy. Bạn nên hơi nghiêng đầu và đặt nhẹ môi lên má của cô ấy và để môi bạn tuân theo cảm xúc… Điều này sẽ làm bạn tự tin khi bắt đầu hôn lên môi.

Hôn như thế nào? Tôi phải hôn như thế nào? Hôn không có nghĩa là đặt môi lên môi cô ấy…

Học hôn có cái gì đó giống như học đi xe đạp, vì khi bạn đã học được thì không bao giờ bạn quên. Bạn nên nhớ rằng mỗi lần hôn đều khác nhau, phụ thuộc vào cảm xúc của bạn với người ấy. Bạn nên hơi nghiêng đầu và đặt nhẹ môi lên má của cô ấy và để môi bạn tuân theo cảm xúc… Điều này sẽ làm bạn tự tin khi bắt đầu hôn lên môi.

Bạn cần tránh hé miệng khi chưa đặt môi lên môi của cô ấy, tránh không dùng răng để cắn và chắc chắn rằng trong miệng bạn không có thức ăn cũng không có mùi khó chịu. Nếu bạn mới hút thuốc hay mới ăn xong, hãy dùng kẹo cao su.

Nếu bạn muốn thử trước khi hôn một ai đó thì bạn nên thử lên tay của mình với ngón cái và ngón trỏ để xem cảm giác thế nào, hoặc có thể xem trên truyền hình những cảnh hôn nhau. Tuy nhiên bạn sẽ không biết thật sự hôn là thế nào nếu bạn không hôn thật. Bạn sẽ rất ngạc nhiên hôn lại có thể dễ dàng đến thế và thích đến vậy.

Nếu anh ấy không biết hôn? Tôi sẽ làm gì nếu anh ấy không thật sự biết hôn?

Bạn có thể lựa chọn:

1. dạy anh ấy cách hôn.

2. Không hôn mà tìm một cách khác để giúp bạn khởi động.

Có thể làm gì trong khi hôn? Trong khi hôn có thể làm gì nữa?

Trong khi hôn chỉ những tiếng kêu nhỏ, thì thầm tên người yêu (tất nhiên là phải gọi chính xác tên người yêu) là bạn có thể phát ra. Bạn có thể liếc nhìn xem phản ứng của người yêu thế nào. Tuy nhiên nếu cả hai đều cùng mở “lớn” mắt thì sẽ mất đi sự hấp dẫn. Bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội cọ mũi vào cổ, má hoặc dụi vào tóc của người yêu để lấp đi những khoảng trống trong khi hôn nhau.

Hôn kiểu Pháp như thế nào? Tôi muốn biết hôn kiểu Pháp là như thế nào?

Trong hôn kiểu Pháp cả hai người đều dùng lưỡi. Việc dùng lưỡi như thế nào là tuỳ ở các bạn tuy nhiên nói đòi hỏi phải sự khéo léo và tế nhị. Bắt đầu với việc hôn nhanh lên má, cổ và môi sau đó hôn thân mật hơn với môi hé mở và các bạn bắt đầu dùng lưỡi để thăm dò miệng của người yêu. Lưỡi của hai người luôn chạm nhau.

Trong khi hôn bạn không nên vội vã làm răng chạm vào nhau kêu lách cách vì điều này sẽ làm hai bạn thấy buồn cười và nụ hôn sẽ không còn nhiều thi vị nữa. Bạn cũng nên tránh nói đến những bất tiện, hoặc khó chịu nho nhỏ trong khi hôn như bạn bị đau hay hơi khó chịu với cách hôn của người yêu.

Và điểm cuối cùng hôn là một nghệ thuật và bạn sẽ có kinh nghiệm qua thực tế của mình, hãy hôn để tự mình khám phá!

Có thể mắc bệnh vì hôn được không?

“Người lớn” nói, chỉ hôn thôi cũng có thể nhiễm bệnh đặc biệt là HIV/AIDS. Không biết tôi có thể nhiễm bệnh nếu chỉ có hôn không thôi và không có vết thương nào ở môi, miệng và lưỡi?

Không nên quá lo lắng như vậy. Nếu cả hai bạn đều khoẻ mạnh thì hôn sâu bao gồm cả hôn kiểu Pháp cũng không truyền bệnh kể cả HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Nhiễm bệnh qua hôn chỉ xuất hiện khi bạn hôn người mang mầm bệnh của một số loại bệnh. Hôn người có HIV dương tính, người đang bị cảm cúm, héc pec (herpes), viêm gan B, hoặc viêm màng não do vi khuẩn. Trong cảm cúm thì khả năng nhiễm bệnh qua hôn vẫn thấp hơn trao đổi nước bọt khi nói chuyện hoặc bắt tay với người bị nhiễm bệnh.

Một điều nữa mà người lớn chưa muốn các bạn hôn nhau vì họ sợ hôn sẽ khởi đầu của quan hệ tình dục. Hãy tìm hiểu xem tại sao người lớn lại không muốn các bạn hôn nhau.

ST

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: